Khắc chế HotBoy Viên thuật ......!!!

Go down

Khắc chế HotBoy Viên thuật ......!!!

Bài gửi by vttphu on Wed Jan 04, 2012 1:19 am

Hiện nay thấy anh em đang đau đầu về 1 HotBoy mới nổi có tên Viên Thuật cho nên mình đã có nghiên cứu và đưa ra 1 số cách giúp các bạn khắc chế nó.
http://s4.idngoalong.zing.vn/?bid=1200010735073001 Chiến báo của thằng đại gia nước ngụy nè, nó mang về test thử thôi chứ ko chơi.
Ở bên TQTK Viên Thuật đóng vai trò là xe phòng thủ nhưng sang ngọa long nó lại thành tướng chơi độc. Thằng họ Viên này là cháu của Viên Đốc Sư ( Viên Sùng Hoán ) , cha nó là võ lâm minh chủ 7 tỉnh Viên Thừa Chí mà . đệ tử của VIên Thừa CHí là con Giáo chủ của Ngũ Độc Giáo là Hà Thiết Thủ . bảo sao nó ko chơi độc haiz tà giáo số lượng ít mà gây ra sóng gió giang hồ.
Nói dài dòng cho mệt vào vấn đề chính luôn. Sau đây là 1 số cách khắc chế Viên Thuật.
Do Viên Thuật là tướng hên xui cho nên khả năng bắt bài được nó cũng thành hên xui nhưng tỉ lệ win khi gặp nó là rất cao, thắng Viên thuật cần 1 đội siêu xe với chi phí đầu tư khổng lồ nên không giới thiệu cho anh em.
1. Một tướng bị lãng quên với skill lãng đào đánh theo hàng dọc chuyên trị Viên Thuật khi nó không được xếp đầu tiên đó là Ngu Phiên.Muốn chống Viên Thuật nhất thiết phải có trận thủ mưu đó là nhạn hành trận, không được chơi trống(chơi với điều kiện giáp ngon khiên ngon phi phong ngon & max), cần có 2 buff máu Vd: Tôn Hưu, Trương Lỗ.....Đối với tưởng buff máu, các bạn cố gắng trùng tu ra những HotGirl(trong game gọi là vũ nữ đó) các HotGirl sẽ nhảy múa làm Viên Thuật say mê không thể có được sĩ khí. Đánh với Viên Thuật 1 dame chính là chưa đủ cần có 1 con có dame khủng tốt nhất là trương nhiệm vì nó đang phổ biến về khả năng dame thường cũng như dame phép để chống lại đội xe của Viên Thuật.Còn lại 1 slot cho đội hình 5 tướng. Hiện tại slot thứ 5 các bạn có thể tự do chọn tướng theo túi tiền của bạn vì đầu tư cho Ngu Phiên và Trương Nhiệm cũng mất 1 khoản kha khá. Sau này slot thứ 5 thích hợp nhất chính là 1 tướng có khả năng buff sĩ khí trong 1 turn. Còn bây giờ theo mình slot thứ 5 nên để thủ hộ hoặc phản kích.Còn về trang bị ngon nhất là trang bị có chỉ số màu xanh lá cây ở dòng né.http://s14.idngoalong.zing.vn/?bid=12000319083427665 ( Trương Nhiệm có skill chuyển sinh thành superman)
2. Sử dụng tướng có skill phép như hổ khiếu( giảm sĩ khí + AOE) liên hoàn( AOE + hỗn loạn không thể đánh được) http://s6.idngoalong.zing.vn/?bid=12000310545627332 minh chứng đội hình phép các bạn có thể sắp xếp theo ý muốn đừng nhét công mưu vào là được http://s4.idngoalong.zing.vn/?bid=1200022228536763
3. Skill phản kích !^^ cái này chưa thấy ai dùng nhiều không biết có chống được độc không hiện tại vẫn chưa test. Phản kích có nghĩa là ăn dame bao nhiêu thì trả lại bấy nhiêu và Viên Thuật rút độc 1 cái là ôi thôi bye bye. Phản kích cần có vũ khí và giáp ngon.
4. 1 em có skill đánh bom tự sát chuyên trị viên thuật đứng đầu
5. Viên Thuật vs Viên Thuật ai hên hơn thì win thôi(cách này ko khuyến khích xài nên tẩy chay, nhiều Viên Thuật lắm rồi) http://s20.idngoalong.zing.vn/?bid=12000219341412151
6. Phép + mưu : Trương Bảo ( huyễn thuật : giảm sĩ khí + AOE) + hổ khiếu ==>> Viên Thuật sao ra chiêu được ?
7. Viên Thuật chỉ buff dc. độc khi có sĩ khí cho nên chớ dại mà gãi cho nó. Tăng vũ nữ + tướng AOE có skill giảm sĩ khí, skill nhục mạ, nộ mạ, gió lốc....
8. UPDATING
Nói chung chơi Viên Thuật đi pk thì nhục lắm mất hay của game.
Mình viết bài này trong trạng thái buồn ngủ mắt lim dim không tránh khỏi sai sót nên cần có thêm ý kiến của anh em để hoàn thiện topic này.

vttphu
Hổ Báo

Tổng số bài gửi : 45
Join date : 21/12/2011
Age : 27
Đến từ : 56 Bùi Thị Xuân Tp.Đà LẠt

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Khắc chế HotBoy Viên thuật ......!!!

Bài gửi by VoTinh on Wed Jan 04, 2012 1:23 pm

nói đúng thì dùng vien thuật cũng có gì mà nhục, game làm ra tướng, mỗi tướng có cái hay riêng, mình nên chơi theo sở thích là chính.
vui là chính !

VoTinh
Hổ Báo

Tổng số bài gửi : 52
Join date : 22/12/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Khắc chế HotBoy Viên thuật ......!!!

Bài gửi by VoTinh on Wed Jan 04, 2012 1:27 pm

ah, khắc chế VT tốt nhất là dùng Hổ Khiếu !
vì sao ? đơn giản thủ pháp của VT yếu,lại ăn hổ khiếu lấy đâu ra sk.
đội hình chỉ định là :
Hổ Khiếu - Liên Hoàn - trị liệu Tôn Hưu - trị liệu Trương Lỗ(KCT)-thủ hộ VPK/GCC(KCT)
trận pháp chỉ định là trận tăng pháp công Phong Thỉ Trận.
aoe turm2 2 phát liên tiếp, đảm bảo VT chết quay đơ.
nếu ko chết thì bạn gặp phải siêu nhân, nên té là vừa

VoTinh
Hổ Báo

Tổng số bài gửi : 52
Join date : 22/12/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Khắc chế HotBoy Viên thuật ......!!!

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết