CỰC KỲ CHI TIẾT CÁCH KIẾM VÀNG VÀ BẠC (DÀNH CHO NGƯỜI MỚI CHƠI)

Go down

CỰC KỲ CHI TIẾT CÁCH KIẾM VÀNG VÀ BẠC (DÀNH CHO NGƯỜI MỚI CHƠI)

Bài gửi by vttphu on Wed Dec 21, 2011 11:35 amI. Tác dụng của vàng và các cách kiếm vàng trong game Ngọa Long

Vàng hay còn được gọi là knb, xu, Đô-la thần chưởng có các tác dụng “đòn bẩy” to lớn sau đây:

1. Tăng thêm slot để xây được nhiều nhà hơn, rút ngắn thời gian xây nhà.

2. Tăng thêm slot để tăng cấp cho các danh tướng yêu thích của bạn. Tăng cường nâng cấp kinh nghiệm cho danh tướng.

3. Giảm thời gian nâng cấp đồ trong cửa hiệu.

4. Giảm thời gian nâng cấp các kỹ năng, thế trận cho quân đội.

5. Tăng cấp V.I.P của bạn. Làm V.I.P thật tuyệt !!!

6. Mua bạc là đơn vị tiền tệ trong game. Bạc để làm gì thì xin mời các bạn hãy xem thêm tại phần II.

7. Mua các đồ dùng mà bạc không thể mua được như ấn tín, ngọc ép đồ ….

8. Và còn rất nhiều tác dụng khác mà chắc tôi sẽ để các bạn tự khám phá. Nếu không thì Ngọa Long còn gì hấp dẫn nữa nhỉ?


Đến đây đa số các bạn sẽ hỏi tôi Vàng kiếm ở đâu? Đó là một câu hỏi rất hay và tôi sẽ trả lời một số cách mà nếu làm theo các bạn sẽ thấy kiếm vàng của nhà phát hành (N.P.H) là cực kỳ dễ.

1. Nạp thẻ. Đương nhiên rồi. Khi nạp thẻ các bạn đừng nghĩ tiêu cực là mình đã phung phí một cái gì đó như mồ hôi, công sức, thời gian của X,Y , Z hay … mà hãy đơn giản điều đó. Nó chỉ giống như các bạn bỏ tiền ra ăn một bữa cơm hay đi một chuyến du lịch mà thôi. Tất cả đều là giải trí miễn là bạn dùng nó vào việc giải trí. Theo cá nhân tôi xét ở khía cạnh hiệu quả sử dụng tôi thấy nó còn hiệu quả hơn những cái trên rất nhiều.

2. Sự kiện Game như: hy sinh thân mình lấp lỗ trâu mai, bới bèo tìm bọ, vạch áo cho người xem lưng hay vẽ đường cho hươu chạy giống như tôi đang làm. Các bạn cũng sẽ được một khoản vàng kha khá. Các bạn hãy nhìn công thức sau, nhớ đặc biệt chú ý phần kết quả:

100 v + 200 v + 400v + 500v + 800v = 2000 vàng
EVENT 1: Hy sinh thân mình lấp lỗ trâu mai (hay thằng nào đẩy tao xuống lỗ !!??). Phần thưởng: 700 vàng
Đầu tiên bạn lao vào kiếm code test game từ N.P.H (cái này không khó lắm, chỉ cần vài tài khoản đăng ký, bấm nút nhận liên tục là bạn sẽ có ngay thôi, nhưng sao nhiều bạn vẫn than là không có, bấm hàng trăm lần không được, cái này thì tôi cũng chịu, chẳng biết là do N.P.H ưu ái tôi hay là do vì số lượng game thủ quá đông, hoặc do chống lag… vân vân và vân vân cả đống lý do… Nhưng xin các bạn đừng giận tôi vì tôi có bao nhiêu code test cũng share với các bạn cả rồi, còn mỗi cái code test chính của tôi cũng cho thằng em tôi mất rồi…vì nó bảo game này sao mà “hút” quá ???)
Tiếp theo, bạn không quản thời gian hì hục cày kéo cuối cùng sau “5,6, 7 hay 8 ngày gì đó” với một số điều chỉnh “nho nhỏ và rõ ràng” từ N.P.H bạn đã vượt qua hàng ngàn đối thủ nặng ký khác, đạt được phần thưởng to lớn cho những cống hiến của bạn. Đó là 700 vàng khi Ngọa Long được phát hành chính thức. Quả là một số tiền nhỏ nhưng theo tôi là công bằng vì người ta chơi thì mất tiền, mình chơi được lại được tiền, vậy sao cứ kêu gào là “nhỏ”??? Kèm theo đó tôi cũng lại nhận được những ánh mắt ngơ ngác của không ít các game thủ như: mình tưởng là 60 ở CB là được, bao giờ thì đóng CB, 23h59 hôm nay hay ngày mai…. Nhưng cái này thì mình chịu vì đơn giản tôi cũng chỉ là game thủ!!

Chi tiết giải thưởng như sau: khi chơi bản OB bạn sẽ nhận được:
- 100 vàng nếu bạn sử dụng tài khoản có tạo nhân vật ở CB
- 200 vàng nếu tài khoản đạt cấp thành trì 60 ở CB
- 400 vàng nếu tài khoản đạt cấp thành trì 80 ở CB

Còn thời gian và địa điểm nhận được giải thưởng trên thì có lẽ các bạn nên chờ câu trả lời chính thức từ N.P.H. Cá nhân tôi thì hy vọng sẽ có luôn lúc đầu để… oai.
EVENT 2: Bới bèo tìm bọ. (80 -500 vàng)
Trong quá trình chơi game, ai cũng một lần hoặc nhiều lần khó chịu vì những lỗi dịch thuật ngớ ngẩn như: pha trộn Anh, Trung, Việt, sai chính tả tùm lum, hướng dẫn kiểu “biết chết liền” thậm chí đọc hiểu một đằng, lúc click ra một nẻo dẫn tới những sai lầm chết người trong các game không CB gần đây. (Tôi đã từng có kinh nghiệm ăn quả đắng nhiều lần nên tôi biết vì thế đừng hỏi tại sao tôi biết!?!! .Bức xúc nhiều nên tôi luôn hoan nghênh những nhà N.P.H tôn trọng và biết lắng nghe game thủ, trước tiên thể hiện việc họ nghiêm túc tổ chức CB)

- Chỉ cần phát hiện ra lỗi của game. Cho dù lỗi dịch thuật nhỏ N.P.H cũng sẽ ưu ái tặng cho bạn 80 vàng. Cái này quá dễ vì như ăn cơm vớ được sạn. N.P.H cho dù có chuyên nghiệp đến đâu cũng khó có thể hoàn thiện sản phẩm của mình đến 80%, nếu không họ đã chẳng CB làm gì.

- Các lỗi lớn như ngứa con mắt bên trái, nhỏ con mắt bên phải, cơm không ăn gạo còn đó, hay nồi cơm thạch sanh … nếu bị phanh phui , các bạn sẽ có ngay từ 100 - 500 vàng trong tài khoản khi OB. Còn gì sướng hơn nữa!! Quá là bằng trúng sổ xố. Nhưng giải nhỏ thôi !!!

- Còn một số lỗi gây hậu quả nghiêm trọng nếu không được xử lý triệt để thì bạn có thể gọi thẳng đến tổng đài của N.P.H gặp ông X, bà Y. Ở đây có thể bạn sẽ tìm được một vị trí mà người ta hay gọi là “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng MOD” nhưng bổng lộc cũng không ít đâu nhé.
Event 3: Vẽ đường cho hươu chạy. Phần thưởng 800 vàng.
- Cái sự kiện này có lẽ chủ yếu dành cho một nhóm nhỏ những người tâm huyết nhưng tham lam như chúng tôi làm. Được ít vàng bắt nạt người khác trong game nghe thì oai đấy nhưng cũng cực lắm các bạn ạ! Trên đe dưới búa. Viết không hay thì bị game thủ chê cười, chế nhạo, viết mà thỏa lòng game thủ thì ngay lập tức bị trù dập không tiếc thương mà chả cần biết đâu là hoa, đâu là ngọc.

- Thế nên tôi khuyên các bạn định tham gia event này là phải thành thạo một số tuyệt kỹ như sau

> Thiết bích hoặc hộ thủ: gạch ném còn nhiều hơn mưa tên ấy chứ.

> Phấn chấn hoặc các tuyệt kỹ kiểu như xoa dịu để sau khi ăn đòn còn đứng dậy mà kiếm cơm sau đó từ từ giảm nộ khí đối phương, không thì cháo cũng chả còn mà húp chứ nói gì đến cơm. Đối phương luôn đông và vô cùng nguy hiểm mà.

>Gió lốc, Phản kích cũng tốt vì đối đáp qua lại mà nhường người ta một hai câu là hối hận cả đời.

>Nếu cần đánh phủ đầu, hoành tảo thì phải làm, ám sát đánh lén phía sau, ve sầu thoát xác cũng tốt, đánh được thì đánh không đánh được thì …chửi… tác dụng cũng đâu kém …Gia Cát Lượng chửi mấy thằng hộc máu chết tươi đó thôi… nói chung là phải vận dụng tốt binh pháp Tôn Tử (với những người thần tượng ông này) còn mình thì kết Gia Cát Lượng. Hiền nên hay bị bắt nạt mà.

À xém quên nhớ thuộc lòng chiêu Nộ hống. Chống chỉ định với những người mẫn cảm với thành phần của chiêu nhé. (Có một số bạn hỏi mình nộ hống là chiêu gì? Trong game cũng có mà, các bạn tra thì biết ngay. Mình thì cắt nghĩa như này: “nộ” nghĩa là tức, “hống” nghĩa là hét. Chiêu này dùng khi bạn uất quá, không làm gì được đối phương thì lên giường, lấy một cái gối úp chặt vào miệng rồi hét to…Thật đấy, hãy hét theo cách của bạn!)
3. Thu thuế trong thành chính
Thông qua giao diện thu thuế trong thành chính, bạn sẽ có cơ hội ngẫu nhiên nhận được vàng. Thường là 10 đồng. Số lượng vàng và cơ hội nhận nhận được vàng được sẽ phụ thuộc vào công trình “Xưởng đúc tiền” xuất hiện khi thành chính đạt cấp 70. Cấp xưởng đúc tiền càng cao cơ hội nhận được vàng khi thu thuế sẽ tăng lên.

4. Đạt được thành tựu, bạn sẽ được thưởng vàng tùy theo cấp độ

Vượt qua 9 ải đầu tiên. Bạn sẽ nhận được thêm 508 vàng nữa.
5. Thông qua giao diện hội đàm bạn cũng có cơ hội nhận được vàng

II. Tác dụng của bạc và cách kiếm bạc
A. Tác dụng của bạc
Bạc trong game Ngọa Long đóng vai trò là một đơn vị tiền tệ đúng nghĩa có thể tiêu dùng và cũng có thể kiếm và sinh lời, ai ai cũng hạnh phúc khi kiếm được bạc và tiêu bạc, khác hẳn với vàng chỉ làm đòn bẩy dẫn đến xô xát ngoài ý muốn.
B. Cách kiếm bạc trong game Ngọa Long
1. Thu thuế: 12 lần một ngày. Ở một số mùa số lượng thu thuế sẽ nhiều hơn. Lượng thu thuế nhận được phụ thuộc vào các yếu tố như:
-Số lượng dân cư. Phụ thuộc vào đẳng cấp của nhà dân.
-Dân tâm. Mỗi lần thu thuế dân tâm sẽ giảm.
-Đẳng cấp công trình Tài Vụ, càng cao, bạn càng thu được nhiều thuế.

2. Hoàn thành nhiệm vụ chủ tuyến và phụ tuyến. Mở giao diện nhiệm vụ bạn sẽ thấy các nhiệm vụ được nhận dần theo cấp như nâng nhà A lên cấp B, nhà B lên cấp C, cứ hoàn thành tuần tự và bạn sẽ nhận được phần thưởng là số lượng bạc tương ứng với từng cấp độ nhiệm vụ.

3. Xưởng sản xuất: Trong một ngày bạn có 9 lần sản xuất. Bạn có thể chọn loại hàng hóa để tăng cường sản xuất. Sau khi đạt số lần sản xuất cấp hàng hóa sẽ tăng lên tương ứng nhưng sẽ không vượt quá cấp của xưởng.

Hoàn thành sản xuất bạn có thể bán tại chỗ

hoặc đem đi thông thương với các thành chủ khác khi xuất hiện công trình Thương xã.

Khi thông thương giá sẽ tăng từ 1 đến 2 lần phụ thuộc vào số lượng hàng hóa đó đã giao dịch.


Khi xuất hiện công trình Tiền Trang , sẽ tăng lợi nhuận từ việc sản xuất và thông thương.

4. Tấn công các thành chủ nước khác:
Khi tấn công các thành chủ nước khác. Ví dụ bạn chọn Thục thì chỉ tấn công thành chủ phe Ngụy, Ngô bạn sẽ có cơ hội nhận được số bạc nhất định phụ thuộc vào cấp độ hiếu chiến của thành chủ bị tấn công.

Trắng< Xanh nhạt< Xanh đậm< Vàng< Đỏ

Màu càng đậm thì bạn càng có khả năng cướp được nhiều bạc, nhưng hãy cẩn thận vì họ có rất nhiều VNĐ thần chưởng.

5. Bắt Thành chủ khác làm thuộc địa
Các thành chủ cùng phe có thể đánh chiếm và biến thành chủ khác thành thuộc địa của mình. Tương ứng với cấp độ, mỗi lần thu thuế, thành chủ thuộc địa sẽ phải cống nạp một khoản % cho thành chủ đi chinh phục theo kiểu nộp tiền bảo kê, cá lớn nuốt cá bé.

6. Đạt được thành tựu:
Cũng như cách kiếm vàng, khi đạt thành tựu mỗi cấp bạn đều nhận được những phần thưởng bạc nhất định. Vì thế khi đánh phó bản, bạn hãy tùy theo thực lực để giảm số lượt đánh nhằm đạt được thành tựu và kiếm phần thưởng một cách nhanh nhất.

7. Nhận lương từ triều đình:
Với mỗi cấp độ uy danh, triều đình sẽ có khoản lương nhất định dành cho bạn mỗi ngày.

8. Ăn cắp tài nguyên
Mỗi ngày bạn có 10 lần cướp đoạt tại khu vực tài nguyên. Khi một thành chủ cướp mỏ và chọn gấp đôi. Mỏ đó sẽ phải chịu tỷ lệ bị thất thoát tài nguyên do bị cướp đoạt. Đôi khi là không cần chinh chiến mà chỉ cần đi qua lượm rồi té. Cá nhân mình thì đi cướp 10 lần chỉ có 3 lần phải oánh nhau thôi. Số lượng tài nguyên cướp được cũng khá lớn. 20k – 30k/ lần.

9. Chiếm mỏ ngân khoáng và ngân khoáng chiến
Chiếm mỏ ngân khoáng sẽ giúp bạn đạt được một số lượng khoáng nhất định tùy theo loại mỏ sau thời gian 3 tiếng đồng hồ. Bạn có thể chọn x2 nhưng sẽ có tỷ lệ bị người khác ăn cắp.

10. Tham gia hoạt động:
Các hoạt động đều sẽ được thưởng bạc tùy theo thứ hạng của bạn trong bảng hoạt động. Lượng bạc bạn có thể nhận theo ngày cho đến khi hoạt động đó kết thúc

11. Thông qua hoạt động hội đàm và hoạt động tuần tra: Các bạn cũng sẽ nhận được số bạc nhất định khi tham gia 02 hoạt động trên.

12. Thông qua chợ: (nghiệp vụ bán và mua lúa)
Nguyên tắc rất đơn giản:
- Mua lúa khi thấp. thấp nhất là 0.4
- Bán lúa khi cao. Cao nhất là 1.84
- Cứ 30 phút giá lúa sẽ thay đổi một lần.
- Chu kỳ lên xuống từ thấp nhất đến cao nhất giao động trong khoảng 3-4 tiếng tùy theo mùa.
- Mỗi khi nâng cấp công trình “chợ”, số lượng mua bán sẽ được reset.

13. Đi phó bản kiếm vũ khí:
Bạn có rất nhiều cách để kiếm vũ khí như đi phó bản, hoạt động tuần tra, ủy phái... Hãy bán vào shop những vũ khí bạn kiếm được mà không dùng lượng bạc sẽ là không nhỏ đâu nhé

vttphu
Hổ Báo

Tổng số bài gửi : 45
Join date : 21/12/2011
Age : 27
Đến từ : 56 Bùi Thị Xuân Tp.Đà LẠt

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết