Nội Quy Của Quân Đoàn

Go down

Nội Quy Của Quân Đoàn

Bài gửi by Admin on Sat Jan 21, 2012 1:14 am

NỘI QUY QUÂN ĐOÀN HỔ BÁO


1) Tiêu chí quan trọng nhất:

Chúng ta là 1 gia đình Đoàn kết – Vui vẻ – Chia sẻ. Mọi người có thể thoải mái nói chuyện, tán gẫu trên kênh quân đoàn trong thời gian không phải bang hội chiến . Tuy nhiên không chửi bậy, không gây sự, xúc phạm lẫn nhau. Những hành vi này có thể lập tức loại khỏi quân đoàn mà không cần báo trước.

2) Về việc cống hiến:

Đây là quyền và nghĩa vụ của các bạn, tất cả đều phải cống hiến tối đa.

Việc này là lợi ích chung của quân đoàn và của bạn . Trị cống hiến của bạn càng lớn , lượng bạc và tài nguyên nhận được khi thu hoạch và thu thuế càng cao.
(Hiện tại trước mắt mình mong các bạn tập trung vào tăng Cấp Đoàn để mở rộng quân đoàn, như thế mình sẽ ngày càng lớn mạnh)3) Về việc sử dụng tài nguyên

Trước khi chiếm đoạt ruộng , khoáng của ai đó . Mọi người nên để ý xem có phải trong bang mình hay ko.

Ở tất cả các thành có người QĐ HổBáo trú đóng. Ruộng 440 và mỏ 560 Anh Em không được chiếm đoạt của nhau, còn các ruộng và mỏ khác đều được chiếm đoạt chỉ khi thời gian chiếm ruộng hoặc mỏ còn dưới 10 phút. Điều này được chỉnh sửa để tránh trường hợp các anh em có ý giữ riêng mỏ, ruộng cho riêng bản thân mình.

Đặc Biệt Mỏ Vip 900 và ruộng Vip 900 Anh Em được chiếm đoạt ko báo trước.

Lưu Ý: CÁCH TỐT NHẤT LÀ CÁC BẠN DOWN ZING CHAT VỀ. VÀO ROOM BANG (ID ROOM 1585762). TRƯỚC KHI CHIẾM CỨ CHỤP HÌNH GỬI VÀO ROOM CHAT ĐỂ KHỎI BỊ KIỆN CÁO ^^! MỌI TRƯỜNG HỢP KIỆN CÁO KHÔNG CÓ HÌNH ẢNH CHỨNG CỨ ---> MIỄN GIẢI QUYẾT

Nếu không có điều kiện xài ZING CHAT để chụp hình thì khi mún giải quyết các bạn phải giữ chiến báo thu mỏ, ruộng lúc bị chiếm và share acc cho bc hoặc bp có đủ thẩm quyền vào xem chứng thực và giải quyết.

Thành viên nào cố tình vi phạm luật sẽ loại khỏi quân đoàn và trừ khi bạn trốn sang thành của quân đoàn khác , còn nếu ở thành ngoài thì bạn sẽ được quân đoàn hổ báo tranh cướp nhiệt tình.

4) Trong thời gian bang hội chiến (bhc):

NÊN: Nên thu xếp thời gian để tham gia đầy đủ bhc , vì đây là thời gian quan trọng nhất . Nếu bạn không thể tham gia hãy cố gắng pm trước cho bang chủ hoặc bang phó để họ log acc hộ bạn (bạn có thể gửi thư nếu ko pm trực tiếp dc) .

Chỉ nên để kênh chat Đoàn và tập trung xem hiệu lệnh từ bang chủ , bang phó.

Đặc Biệt: việc đơn đấu trong lúc BHC do đoàn trưởng và đoàn phó chỉ định.

KHÔNG NÊN: Hạn chế chuyện linh tinh, ko spam, không dùng Caplock, không VIẾT CHỮ IN ( chỉ bang chủ và bang phó sử dụng những chức năng này trong thời gian bang hội chiến )
Hành vi không nghe theo lệnh bc , bp , cố tình vi phạm những chức năng vừa nêu cũng lập tức loại khỏi quân đoàn mà không cần báo trước .

Kết :
Phương châm khi thành lập quân đoàn Hổ Báo của mình là đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau. Mình tôn trọng tất cả anh em và hi vọng anh em cũng tôn trọng mình. Mình không yêu cầu các bạn điều gì, nhưng trong 1 trận chiến nhất thiết phải có người lãnh đạo . Bạn sẽ không bao giờ tìm được 1 đội quân chiến đấu nào mà không có người chỉ huy, chính vì vậy trong thời gian bang hội chiến mình mong mọi người tuyệt đối nghe theo mọi hiệu lệnh từ bang chủ và bang phó .

Nếu bạn có ý kiến hãy pm cho mình hoặc add yahoo:
thoidcroi

Cám ơn đã đọc tới đây !!!!
PS: Luật đã được chỉnh sửa cho phù hợp với điều kiện hiện tại của QĐ - Shana

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 20
Join date : 20/12/2011

Xem lý lịch thành viên http://hobao.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Nội Quy Của Quân Đoàn

Bài gửi by juri_kenyo_9x on Sun Feb 05, 2012 11:03 am

sir,yes sir

juri_kenyo_9x
Hổ Báo

Tổng số bài gửi : 9
Join date : 16/01/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết